• โรงเรียนโฆสิตสโมสร
    51/2 ซ.วัดระฆัง ต.ศิริราช อ.เขตบางกอกน้อย จ.กรุงเทพมหานคร 10700
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา กรุงเทพมหานคร

• โรงเรียนโฆสิตสโมสร

ทรงพระเจริญ ๔ พฤษภาคม วันฉัตรมงคล

ทรงพระเจริญ
๔ พฤษภาคม วันฉัตรมงคล
เป็นวันที่รำลึกถึงพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เมื่อวันที่ ๔ พฤษภาคม พุทธศักราช ๒๕๖๒ และได้มีพระปฐมบรมราชโองการในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกนั้นว่า “เราจะสืบสาน รักษา และต่อยอด และครองแผ่นดินโดยธรรม เพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาราษฎรตลอดไป”

ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหารคณะครูบุคลากร และ นักเรียน
โรงเรียนโฆสิตสโมสร

4 พ.ค. 63 | รับชม : 596 ครั้ง